Các dịch vụ:
* Cáp điện thoại: 0974 002 002

Cáp điện thoại

+ Dẫn điện tốt hơn và dẫn được nhiều dòng hơn:

    Khoa học đã chứng minh dây điện càng nhiều lõi thì khả năng dẫn điện và dẫn dòng càng tốt. Ví dụ như dây điện 3 pha 4 lõi thì lớp lõi sẽ được kết hợp từ cả đồng và nhôm (đồng nhiều hơn) nên nó sẽ mềm hơn, nối dễ hơn, dẫn điện và nhiệt tốt hơn cũng như dẫn được nhiều dòng điện khác nhau.
    
Hiểu rõ hơn về dây thứ tư của dây điện 3 pha 4 lõi :

- Dây điện 3 pha 4 lõi có phần lõi ruột đều nằm trong vỏ chì (có loại sẽ có giáp sắt bảo vệ).

- Chính vì vậy, từ trường do dây 3 pha 4 lõi gây ra sẽ luôn cân bằng nhau (tổng vectơ = 0), kể cả trong trường hợp có một dòng điện qua dây trung hòa do dòng điện ba pha mất cân bằng.

- Vì từ trường luôn cân bằng nhau nên sẽ không xảy ra tình trạng bị rò rỉ từ qua lớp giáp sắt. Mọi người sẽ không phải lo dòng điện xoáy vào nóng khiến năng lượng bị hao tổn nhiều hơn.

Cáp điện thoạiTin từ Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai cho biết đến nay, công ty đã hoàn thành bó gọn hơn 10 km đường dây cáp điện thoại treo trên hệ thống cột điện 2 tuyến đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn từ Tân Phong đến khu vực Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh) và đường Cách Mạng Tháng Tám.

Lượng dây cáp điện thoại đang sử dụng còn rất ít. Tuy nhiên, việc cắt bó dây cũ rất khó khăn do dây đang sử dụng và dây bỏ nằm xen kẽ nhau và chỉ cắt gỡ xuống được khoảng 1/4 lượng dây, số còn lại  được bó gọn treo lên trở lại. Việc bó gọn dây cáp này cũng nằm trong chương trình chỉnh trang đô thị thành phố.

- Cáp điện thoại trong nhà: loại cáp dùng cho việc nối mạch trong tổng đài, trong các tòa nhà khách sạn, là loại cáp bọc cách điện Solid, có lớp băng Polyester cách điện, cách nhiệt bảo vệ, chống ẩm, có băng nhôm tráng lớp PE chống xuyên nhiễu và được bọc một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài nhựa PVC màu xám.

Cáp điện thoại 10 đôi (10x2)

Các loại cáp thông tin:

- Cáp đồng có đặc tính cơ lý tốt, dễ dàng kết nối, có độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt.
- Dây dẫn bằng đồng chất lượng cao (độ tinh khiết hơn 99.9%), ủ mềm.

- Băng P/S chịu nhiệt được quấn quanh lõi cáp băng nhôm (LAP) chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm.
- Vỏ bọc nhựa Polyethylene bảo vệ chống ảnh hưởng tác động của môi trường.

- Dây thép cường độ chịu lực cao: từ 1 đến 7 sợi.
- Đường kính dây dẫn: 0.4mm.

- Số đôi dây cáp : 10.
- Tiêu chuẩn ứng dụng : Tiêu chuẩn ngành TCN 68-132:1998.
- Phù hợp các tiêu chuẩn Quốc tế phổ biến: IEC 708, ICEA S-84-608-1998, REAPE 38 (Mỹ), DSS 92001 (Hàn Quốc).

Cáp điện thoại


Vật tư cáp điện thoại là một phần không thể thiếu trong hệ thống truyền tín hiệu. Để tín hiệu truyền được ổn định thì nên chọn những vật tư phù hợp với hệ thống của mình.
Vật tư cáp điện thoại bao gồm: Tủ hộp cáp điện thoại, Phiến đấu dây. Giá đỡ gắn phiến, Chống sét điện thoại, Măng xông cáp đồng, Rệp nối cáp đồng, Hạt bấm RJ11 Rj9, Dao cài – phập phiến, Que thử phiến, Máy thử đường dây, Hộp zắc và đầu nối, Kìm bấm hạt điện thoại, Kìm bấm rệp nối dây, Ổ cắm điện thoại & Nhân
Cáp điện thoại là bước đi tiên phong của ngành bưu chính viễn thông và các đường truyền liên lạc. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống mạng Internet, nhu cầu lắp đặt cáp thoại vẫn không ngừng nâng cao và mở rộng. Tuy nhiên, để đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu được duy trì ổn định và hiệu quả, công việc bắt buộc phải tiến hành là thực hiện các bài test chất lượng. Muốn làm được điều này, chúng ta cần đến những dụng cụ, thiết bị gì?

Đoạn dây cáp điện thoại đứt gần Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng. Một cô bán hàng ở cổng trường cho biết: Dây cáp đứt mấy ngày nay mà không thấy cơ quan chức năng nào đến khôi phục lại.

Quan sát tại hiện trường, chúng tôi thấy sợi dây cáp tiếp giáp đất nằm sâu trong đám cỏ gần ao sen của Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng. Đoạn phía trên thì vẫn đong đưa khiến nhiều người nhìn mà khiếp vía.

Dù chỉ là dây cáp điện thoại nhưng nó cũng có thể gây hại cho con người. Nếu đoạn dây bị đứt là dây điện, có chắc ngành chức năng sẽ nhanh chóng xử lý hơn?

Phân biệt dây cáp sạc điện thoại qua thiết kế mẫu mã:

Đối với các hãng sản xuất dây cáp sạc điện thoại thì việc thiết kế mẫu mã cho sản phẩm cáp sạc của mình rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mặt khác nhau của dây cáp sạc điện thoại chính hãng và dây cáp sạc điện thoại giả.

• Các chữ bên trên dây cáp sạc chính hãng thường có nét thanh mảnh, hơi nhạt nhưng lại rất rõ ràng, dễ nhìn. Còn đối với dây cáp sạc điện thoại giả thì chữ in đậm hơn, nét to hơn.
• Dây cáp sạc chính hãng có đầu USB cắm vào điện thoại vừa khít độ dài chân chứ không bị thừa như dây cáp sạc hàng giả.

• Nhìn vào bên trong 2 đầu USB thì dây cáp chính hãng có các đầu tiếp xúc được làm  bằng kim dẫn điện tốt như đồng có màu vàng óng. Đối với dây cáp sạc điện thoại giả thì đầu tiếp xúc sử dụng kim loại thường có màu trắng nên độ tiếp xúc không tốt.

Cáp điện thoại

• Những sợi dây cáp điện thoại chính hãng thường được gia công rất kỹ càng nên sợi dây thường mềm, mịn nhưng rất dai, bền. Còn đối với dây cáp giả thì dây cáp cứng khi sờ vào và dùng lâu rất dễ bị gãy, nứt lớp nhựa bên ngoài.
Những điều trên là sự khác nhau giúp nhận biết được đâu là dây cáp sạc chính hãng, đâu là dây cáp sạc điện thoại giả mà chỉ cần nhìn mẫu mã thiết kế bên ngoài là có thể nhận biết được.


Ổ cắm điện thoại Nơi thích hợp lắp đặt ổ cắm điện thoại âm., Ổ cắm điện thoại âm là sản phẩm công tắc chuyên dụng được tích hợp nhiều modules khác nhau (công tắc điện, ổ mạng, ổ nhân thoại,…) được thiết
sửa chữa blackberry Trung tâm sửa chữa blackberry chuyên sâu, đảm bảo., Thay vì lãng phí thời gian mày mò sửa chữa, hãy mang điện thoại blackberry leap của bạn để chúng tôi cho một chẩn đoán miễn phí và sửa chữa với giá cả
Màn hình blackberry classic Màn hình blackberry classic và các biện pháp bảo vệ., Màn hình blackberry classic rất mong manh đôi khi chỉ một hạt cát nhỏ lại làm sướt màn hình dế yêu, Mà một khi màn hình của quí khách bị sướt sẽ tạo cảm

- Phone: +84-908-744-256